3/2log<1/4>{(x+2)^2}-3=log<1/4>{(4-3x)^3}+log<1/4>{(x+6)^3}???????????
K k5e14n32 21 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3/2log<1/4>{(x+2)^2}-3=log<1/4>{(4-3x)^3}+log<1/4>{(x+6)^3}[/TEX]???????????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3/2log<1/4>{(x+2)^2}-3=log<1/4>{(4-3x)^3}+log<1/4>{(x+6)^3}[/TEX]???????????
A ace.spade 10 Tháng sáu 2012 #2 đề thế nào hả bạn ? [TEX]\frac{2}{3log_\frac{1}{4}(x+2)^2}[/TEX] -3 = [TEX]log_\frac{1}{4}(4-3x)^2[/TEX] + [TEX]log_\frac{1}{4}(x+6)^2[/TEX] Đề vầy phải ko bạn ?
đề thế nào hả bạn ? [TEX]\frac{2}{3log_\frac{1}{4}(x+2)^2}[/TEX] -3 = [TEX]log_\frac{1}{4}(4-3x)^2[/TEX] + [TEX]log_\frac{1}{4}(x+6)^2[/TEX] Đề vầy phải ko bạn ?
K k5e14n32 10 Tháng sáu 2012 #3 ace.spade said: [TEX]\frac{2}{3log_\frac{1}{4}(x+2)^2}[/TEX] -3 = [TEX]log_\frac{1}{4}(4-3x)^2[/TEX] + [TEX]log_\frac{1}{4}(x+6)^2[/TEX] Đề vầy phải ko bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko phải bạn ak!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ace.spade said: [TEX]\frac{2}{3log_\frac{1}{4}(x+2)^2}[/TEX] -3 = [TEX]log_\frac{1}{4}(4-3x)^2[/TEX] + [TEX]log_\frac{1}{4}(x+6)^2[/TEX] Đề vầy phải ko bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko phải bạn ak!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!