Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là
T thanhthinh_mx 9 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [FONT="][/FONT][FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [FONT="][/FONT][FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT]
T thanhduc20100 9 Tháng một 2011 #3 thanhthinh_mx said: [FONT="][/FONT][FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe+2HCl--->FeCl2 + H2 0.02----------->0.02 khối lượng muối:2.54 Chắc là làm thế này
thanhthinh_mx said: [FONT="][/FONT][FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe+2HCl--->FeCl2 + H2 0.02----------->0.02 khối lượng muối:2.54 Chắc là làm thế này
T thanhthinh_mx 9 Tháng một 2011 #4 mà kết quả ra 4.15 mới chết chứ.......................em cung k biet nua nen em moi nho giup
T thanhduc20100 10 Tháng một 2011 #5 thanhthinh_mx said: mà kết quả ra 4.15 mới chết chứ.......................em cung k biet nua nen em moi nho giup Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả đó là ở đâu ra vậy, tư thấy hay bạn làm ra như thế/
thanhthinh_mx said: mà kết quả ra 4.15 mới chết chứ.......................em cung k biet nua nen em moi nho giup Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả đó là ở đâu ra vậy, tư thấy hay bạn làm ra như thế/
E eny_ivy 10 Tháng một 2011 #6 thanhthinh_mx said: [FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanhthinh_mx said: mà kết quả ra 4.15 mới chết chứ.......................em cung k biet nua nen em moi nho giup Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ có 1 cách thôi. [TEX]n_{Fe} = n_{FeCl_2} = 0.05 (mol)[/TEX] [TEX]\Rightarrow m = 0.05 * 127 = 2.54[/TEX]
thanhthinh_mx said: [FONT="] Cho 1,12 gam Fe tác dụng với dung dịch HCl dư. Khối lượng muối clorua thu được là [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanhthinh_mx said: mà kết quả ra 4.15 mới chết chứ.......................em cung k biet nua nen em moi nho giup Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ có 1 cách thôi. [TEX]n_{Fe} = n_{FeCl_2} = 0.05 (mol)[/TEX] [TEX]\Rightarrow m = 0.05 * 127 = 2.54[/TEX]