O
olala_aha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{(m^2-2m)x+(1-m^2)y+m^2-2m-2=0}\\{x^2+y^2+2x-9=0}[/TEX]
chứng minh hệ luôn có hai nghiệm phân biệt [TEX](x_1,y_1);(x_2,y_2)[/TEX]
Tìm m để [TEX]P=(x_1-x_2)^2+(y_1-y_2)^2[/TEX] đạt GTNN
[TEX]\left{\begin{(m^2-2m)x+(1-m^2)y+m^2-2m-2=0}\\{x^2+y^2+2x-9=0}[/TEX]
chứng minh hệ luôn có hai nghiệm phân biệt [TEX](x_1,y_1);(x_2,y_2)[/TEX]
Tìm m để [TEX]P=(x_1-x_2)^2+(y_1-y_2)^2[/TEX] đạt GTNN