giai giup minh

Z

zero_flyer

Đáp án là D đúng không bạn************************************************...................
 
O

oack

xin loi cac ban nhe minh nham de 1 chut
hon hop X (HCHO va CHO-CHO). cho n mol tham gia het vao phan ung trang guong
thay co 17,82g Ag ket tua . n co gia tri la
A; 0,02 B;0.03 c;0,04 D;0,05
:mad: :mad: :mad: :mad: :mad: :mad: :mad: :mad: :mad:

[TEX]n_{Ag}=0,165[/TEX]
tỉ lệ [TEX]n_X:n_{Ag}=1:4[/TEX]
\Rightarrow [TEX]n=0,04125[/TEX]
thế thì đ.a nào 8-} sao zero ra D thế?
nếu chọn thì là C chứ :)
 
T

thangkhothichhoc

bạn nhầm rùi dáp án là C ko phải là D
bạn thử giải lại xem cũng có ban đã giải dcj bài này
trên học mãi . bạn vào xem thử đi
dù sao c~ cam' ơn bạn vì bạn đã cố gắng giải nó
hi!
 
H

hoangyen11b

uh đáp án C đúng đó theo lời giải của bạn Oack đó nhưng bạn viết phương trình ra thấy tỉ lệ dễ hơn
__________________________
Đừng so sánh mình với ai mà hãy so sánh mình của ngày hôm qua và ngaỳ hôm nay/COLOR]
 
Top Bottom