D
datnickgiday
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho P(x) = x^5 + ax^4 +bx^3 + cx^2 + dx +e
Biết P(1)=3 ; P(2)=9 ; P(3)=19 ; P(4)=33 ; P(5)=51
Tính P(6) , P(7) , P(8) , P(9) , P(10) , P(11)
2.Cho P(x) = x^4 + ax^3 +bx^2 + cx + d
Biết P(1)=0,5 ; P(2)=2 ; P(3)=4,5 ; P(4)=8
Tính P(2002) ; P(2003)
3.Hãy xác định đa thức f(x) thỏa mãn các điều kiện sau
a) : (x-1) dư 5
b) : (x+2) dư -4
c) : (x-1)(x-2) được thương là 2x và có dư
Biết P(1)=3 ; P(2)=9 ; P(3)=19 ; P(4)=33 ; P(5)=51
Tính P(6) , P(7) , P(8) , P(9) , P(10) , P(11)
2.Cho P(x) = x^4 + ax^3 +bx^2 + cx + d
Biết P(1)=0,5 ; P(2)=2 ; P(3)=4,5 ; P(4)=8
Tính P(2002) ; P(2003)
3.Hãy xác định đa thức f(x) thỏa mãn các điều kiện sau
a) : (x-1) dư 5
b) : (x+2) dư -4
c) : (x-1)(x-2) được thương là 2x và có dư