giải giúp mình với

A

anhduong2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có đề này bạn giúp mình với mình ko bít đánh dấu
chứng minh:
[TEX]\frac{1}{2^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4^2}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{100^2}[/TEX]<[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]:eek::-SS:(:);):p
Lần sau bạn nhớ học cách đánh Latex nha!
 
Last edited by a moderator:
D

daicadh156

mình có đề này bạn giúp mình với mình ko bít đánh dấu
chứng minh:
[TEX]\frac{1}{2^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4^2}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{100^2}[/TEX]<[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]:eek::-SS:(:);):p
Lần sau bạn nhớ học cách đánh Latex nha!

[TEX]\frac{1}{2^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{4^2}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{100^2}[/TEX] < [TEX]\frac{1}{1x2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{2x3}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3x4}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{99x100}[/TEX] < 1 - [TEX]\frac{1}{100}[/TEX] =[TEX]\frac{99}{100}[/TEX] < [TEX]\frac{75}{100}[/TEX] = [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] => đ.p.c.m|-)
p/S :[TEX]x[/TEX] là dấu nhân nha..đừng có lộn =))
a` suýt nữa thì quên..... Đúng thì thanks nha =))
 
Last edited by a moderator:
M

maruko_chan_thaison

bài này hình như hơi bị có vấn đề bác ạ
.................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom