giải giúp mình với

T

thamyy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có gócA=30độ gócB=80 độ,lấy Mtrên đường cao AH sao cho góc MCA=40độ. Lấy các điểm P vàQ sao cho ABlà trung trực của MP,AC là trung trực MQ. Phân giác góc AMC cắt AC tại N
a)chứng minh góc BAM=BAP
b)tam giác APQ là tam giac j

c)Chứng minh P,N,Q Thẳng hàng
 
Last edited by a moderator:
V

vykatherine

*** bạn coi có gõ đề nhầm hông , tại để zị vẽ hình không được ***:rolleyes::rolleyes:
 
T

thuyanh_1296

ban ak. bạn nên xem lại đề bai xem thế nào nha.mih noi nha:
tam giác ABC có góc A bằng 30, góc B bằng 60 \Rightarrowgoc C bằng 90.
mà đề bài bạn ghi lai viết lấy điểm M trên đg cao AH (vô lí)
ko thể vẽ hinh dc dung nhu yêu cầu của bạn.
vậy nên bạn nên xem lại đề bai xem tn nha.chuc bạn nhanh tìm dc loi giải cho bầi tập của mh nha.:)>-
 
Top Bottom