Giải giúp mình với!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chop9ccc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Oxi hóa hoàn toàn hỗn hợp X gồm HCHO và CH3CHO bằng O2 (có xúc tác) thu được hỗn hợp Y gồm 2 axit tương ứng. Tỉ khối hơi của Y so với X là T. Hỏi T biến thiên trong khoảng nào?
A. 1,36 < T < 1,53. B. 1,53 < T < 1,64.
C. 1,12 < T < 1,36. D. 1,36 < T < 1,64.
2. Cho 8(g) bột Cu vào 200ml dung dịch AgNO3, sau 1 thời gian phản ứng lọc được dung dịch A và 9,52(g) chất rắn. Cho tiếp 8 (g) bột Pb vào dung dịch A, phản ứng xong lọc tách được dung dịch B chỉ chứa 1 muối duy nhất và 6,705(g) chất rắn. Nồng độ mol/l của AgNO3 ban đầu là:
A. 0,20M. B. 0,25M. C. 0,35M. D. 0,1M.
3. Dung dịch X chứa 0,025 mol CO; 0,1 mol Na+; 0,3 mol Cl-, còn lại là ion NH. Cho 270 ml dung dịch Ba(OH)2 0,2 M vào dung dịch X và đun nóng nhẹ. Hỏi tổng khối lượng dung dịch X và dung dịch Ba(OH)2 giảm bao nhiêu gam? Giả sử nước bay hơi không đáng kể.
A. 4,215 gam. B.6,761 gam. C. 5,269 gam. D. 7,015 gam.

 
D

doi_denkno1

Câu trả lời nè.Bạn tự giải ra đi nhá.Tui không có thời gian đâu.
Ckém gió tí cho dzui:D
A
C
B
__________NHớ tk mình nha_________________
 
S

snowangel991993

bài 1
HCHO----->HCOOH
CH3CHO---->CH3COOH

giả sử hỗn hợp chỉ có HCHO=> d= 46/30= 1,53
giả sử hỗn hợp chỉ cóCH3CHO => d=60/44= 1.36
giới hạn 1,36 <x< 1,53
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom