Giải giúp mình với! Mình cần gấp lắm! Thanks!

Q

quyprozip

GTLN=5tại x=2 nếu x >= 1/-2 còn GTLN=6 KHI X=-2
con cách giải thì mình không biết thông cảm
*********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************
 
Last edited by a moderator:
Q

quyprozip

dùng máy tính casio
********************************************************************************************************************************************************************************
 
Top Bottom