THANKS!! U Very Much !! I Will Try Do !! I Love You !!
M minhdat96 23 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. THANKS!! U Very Much !! I Will Try Do !! I Love You !! Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. THANKS!! U Very Much !! I Will Try Do !! I Love You !!
V vvquang77 23 Tháng mười 2011 #2 a=log(2)5 b=log(12)18=(log(2)18)/(log(2)12)=[1+2log(2)3]/[log(2)4+log(2)3] =>log(2)3 = (1-2b)/(b-2) log(25)24=1/2 log(5)24=1/2 [log(5)3 +log(5)8]=1/2[(log(2)3)/(log(2)5) + (log(2)8/log(2)5)] thế hết dữ liệu ở trên zo rồi rút gọn =>log(25)24=[b-5]/[2a(b-2)]
a=log(2)5 b=log(12)18=(log(2)18)/(log(2)12)=[1+2log(2)3]/[log(2)4+log(2)3] =>log(2)3 = (1-2b)/(b-2) log(25)24=1/2 log(5)24=1/2 [log(5)3 +log(5)8]=1/2[(log(2)3)/(log(2)5) + (log(2)8/log(2)5)] thế hết dữ liệu ở trên zo rồi rút gọn =>log(25)24=[b-5]/[2a(b-2)]
M minhdat96 25 Tháng mười 2011 #3 Thanks a Pro nhA !! em da lam duoc roi` ^^! hyhy . Cong nhAn may Bac' trong hocmai Pro ge^ nun ^^! khaM^ phuc w0a iz !! hyhy
Thanks a Pro nhA !! em da lam duoc roi` ^^! hyhy . Cong nhAn may Bac' trong hocmai Pro ge^ nun ^^! khaM^ phuc w0a iz !! hyhy