Toán 11 Giải giúp mình với ạ

Mai Khánh Ngọc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2019
32
1
21
20
TP Hồ Chí Minh
Hoa Sen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang, đáy lớn AD=3BC. Gọi O là giao điểm của AC và BD, I là điểm thuộc cạnh AD thoả DI=2AI, J là điểm thuộc cạnh SD thoả DJ=2SJ a) Chứng minh (SAB)//(CIJ) b)Tìm giao tuyển của (JBC) và (SAD)
 
Top Bottom