x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x - 5 = 0 giúp mình giải chi tiết nhé ! cảm ơn nhiều!
N nuhoangachau 9 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x - 5 = 0 giúp mình giải chi tiết nhé ! cảm ơn nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x - 5 = 0 giúp mình giải chi tiết nhé ! cảm ơn nhiều!
C chontengi 12 Tháng chín 2010 #2 mình lam ko biết có đúng ko PT: x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x - 5=0 \Leftrightarrowx^4 + 2x^3 +x^2+4X^2+4x-5=0 [TEX]\x^2(x+1)^2[/TEX]+[TEX]\{4x}{(x+1)^2}[/TEX]-5=0 Đặt x(x+1)=t PT \Leftrightarrow[TEX]\t^2+4t-5=0[/TEX] Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2010
mình lam ko biết có đúng ko PT: x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x - 5=0 \Leftrightarrowx^4 + 2x^3 +x^2+4X^2+4x-5=0 [TEX]\x^2(x+1)^2[/TEX]+[TEX]\{4x}{(x+1)^2}[/TEX]-5=0 Đặt x(x+1)=t PT \Leftrightarrow[TEX]\t^2+4t-5=0[/TEX]