Tìm x a) ( 2x _ 5 )^2 : 9 = _3 : 2x _ 5
vuhuyentudu@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 32 10 21 19 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x a) ( 2x _ 5 )^2 : 9 = _3 : 2x _ 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x a) ( 2x _ 5 )^2 : 9 = _3 : 2x _ 5
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 30 Tháng mười một 2018 #2 vuhuyentudu@gmail.com said: Tìm x a) ( 2x _ 5 )^2 : 9 = _3 : 2x _ 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái dấu gạch ngang ấy nghĩa là gì nhỉ bạn
vuhuyentudu@gmail.com said: Tìm x a) ( 2x _ 5 )^2 : 9 = _3 : 2x _ 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái dấu gạch ngang ấy nghĩa là gì nhỉ bạn
Trang Vũ 2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,097 2,517 331 Nam Định Trường THPT 30 Tháng mười một 2018 #3 NTD Admin said: Cái dấu gạch ngang ấy nghĩa là gì nhỉ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc là dấu - đó bạn Reactions: NTD Admin
NTD Admin said: Cái dấu gạch ngang ấy nghĩa là gì nhỉ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc là dấu - đó bạn
vuhuyentudu@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 32 10 21 19 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư 1 Tháng mười hai 2018 #4 Dấu trừ nha các bạn.