M
mithoangha


B1)Cho hệ pt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-my = 1 \\ mx+y = 1 \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ pt có nghiệm duy nhất (x,y) sao cho biểu thức x-y đạy giá trị lớn nhất.
B2)Giải hệt pt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-3xy+y^2 = 0 \\ 2x^2 - 3xy+5 = 0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-my = 1 \\ mx+y = 1 \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ pt có nghiệm duy nhất (x,y) sao cho biểu thức x-y đạy giá trị lớn nhất.
B2)Giải hệt pt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-3xy+y^2 = 0 \\ 2x^2 - 3xy+5 = 0 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: