giải giúp mình nhe!!!!!!!!!!!

T

thuydayhaha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính
1e14r5.gif

thank các bạn nhiều nhé!;););):):)
 
T

thuytt93

bạn đặt (x+1)=t giải là ra đó....................................................................................................
 
T

tbinhpro

Ta có:
[TEX]\int_{}^{}\frac{1}{cos^2 (x-1)}dx=\int_{}^{}d(tan(x-1))=tan(x-1)[/TEX]
Có bài nào khó thì bạn cứ đưa lên nhé!
 
Top Bottom