tính giá trị biểu thức thak các bạn nhìu nhé:D:D:D
T thuydayhaha 8 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị biểu thức thak các bạn nhìu nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị biểu thức thak các bạn nhìu nhé
T tbinhpro 8 Tháng mười hai 2011 #2 thuydayhaha said: tính giá trị biểu thức thak các bạn nhìu nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức dã cho bằng: [TEX]\frac{\log_{3}(3^{4}.5)-\frac{1}{2}\log_{3}(3.5^{2})}{5^{\frac{2}{3}\log_{5}3}}[/TEX] [TEX]=\frac{4+\log_{3}5-\frac{1}{2}-log_3 5}{3^{\frac{2}{3}}}=\frac{7}{2.\sqrt[3]{9}}[/TEX]
thuydayhaha said: tính giá trị biểu thức thak các bạn nhìu nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức dã cho bằng: [TEX]\frac{\log_{3}(3^{4}.5)-\frac{1}{2}\log_{3}(3.5^{2})}{5^{\frac{2}{3}\log_{5}3}}[/TEX] [TEX]=\frac{4+\log_{3}5-\frac{1}{2}-log_3 5}{3^{\frac{2}{3}}}=\frac{7}{2.\sqrt[3]{9}}[/TEX]