P
pechuotlilac
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính thể tích:
a) (c): y=\sqrt{x-1}.{e}^{x}
trục Ox,Oy.
quay quanh Ox.
b) (c): y= \frac{\sqrt{x}}{cosx}
x=0;x=1, trục Ox
quay quanh Ox
c) (C): y= \frac{\sqrt{lnx}}{1+x}
x=1;x=e, trục Ox
quay quanh Ox
d) (C): y= {x}^{2}-x+2
Trục Ox
quay quanh Ox
e) (C): y= \frac{x.cosx}{sinx+1}
x=0;x=1, trục Ox
quay quanh Ox
a) (c): y=\sqrt{x-1}.{e}^{x}
trục Ox,Oy.
quay quanh Ox.
b) (c): y= \frac{\sqrt{x}}{cosx}
x=0;x=1, trục Ox
quay quanh Ox
c) (C): y= \frac{\sqrt{lnx}}{1+x}
x=1;x=e, trục Ox
quay quanh Ox
d) (C): y= {x}^{2}-x+2
Trục Ox
quay quanh Ox
e) (C): y= \frac{x.cosx}{sinx+1}
x=0;x=1, trục Ox
quay quanh Ox