giải giup minh mấy pt nay nha!!!

N

nerversaynever

1/ 9sinx + 6cosx - 3sin2x + cos2x = 8

2/
[tex]\frac{8}{3}[/tex]. x^[tex]log_3(4)[/tex] = x^2.2^[tex]log_3(x)[/tex] - x^[tex]log_3(2)[/tex]

[TEX] \Leftrightarrow 9\sin x + 6\cos x - 6\sin x\cos x + 2\cos x^2 - 9 = 0[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow 9\left( {\sin x - 1} \right) - 6\cos x(\sin x - 1) + 2(1 - \sin x)(1 +\sin x) = 0[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow \left( {\sin x - 1} \right)(9 - 6\cos x - 2 - 2\sin x) = 0[/TEX]

bạn tự làm tiếp
p/s bài 1 nhìn ko ra cái đề...
 
Top Bottom