Bài 1: Cho x\geqy+1 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P=\frac{3xy}{x^{2}+y^{2}}
T thuctrinh96 22 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho x\geqy+1 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P=\frac{3xy}{x^{2}+y^{2}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho x\geqy+1 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P=\frac{3xy}{x^{2}+y^{2}}
S star_lucky_o0o 22 Tháng năm 2011 #2 thuctrinh96 said: Bài 1: Cho x\geqy+1 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức [TEX]P=\frac{3xy}{x^2+y^{2}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ____________________________Đánh lại đề cho dễ nhìn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
thuctrinh96 said: Bài 1: Cho x\geqy+1 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức [TEX]P=\frac{3xy}{x^2+y^{2}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ____________________________Đánh lại đề cho dễ nhìn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!