3
301092
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y = -x^4 - x^2 + 2 (C). Tìm trên (C) các điểm M sao cho khoảng cách từ M đến đường thẳng y = 6x + 12 là ngắn nhất
2. Cho hàm số y = 2x / (x-2) có đồ thị (C). Viết pt tiếp tuyến với (C) biết khoảng cách từ giao điểm I của 2 đường tiệm cận của (C) đến tiếp tuyến là lớn nhất.
3. Cho hàm số y = [(2m-1)x - m^2] / (x-1) có đồ thị (C). Tìm m để (C) tiếp xúc với đường thẳng y = x.
4. Cho hàm số y = (2x+1) / (x+1) có đồ thị (C). Viết pt đường thẳng qua M(1;0) cắt (C) tại A và B sao cho AB nhận M làm trung điểm.
2. Cho hàm số y = 2x / (x-2) có đồ thị (C). Viết pt tiếp tuyến với (C) biết khoảng cách từ giao điểm I của 2 đường tiệm cận của (C) đến tiếp tuyến là lớn nhất.
3. Cho hàm số y = [(2m-1)x - m^2] / (x-1) có đồ thị (C). Tìm m để (C) tiếp xúc với đường thẳng y = x.
4. Cho hàm số y = (2x+1) / (x+1) có đồ thị (C). Viết pt đường thẳng qua M(1;0) cắt (C) tại A và B sao cho AB nhận M làm trung điểm.