Giải giúp mình chi tiết câu 2c với các bạn
Nguyễn Minh Đệ Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2018 8 0 1 28 tx.Giá Rai Tỉnh Bạc Liêu Bạc Liêu thpt giá rai 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng mười hai 2018 #2 Ủa cái đó đạo hàm rồi xét dấu của đạo hàm là ra khoảng ĐB/NB mà b. [tex]y'=\frac{x'(x^2+1)-(x^2+1)'.x}{(x^2+1)^2}=\frac{1-x^2}{(x^2+1)^2}[/tex] Mẫu số luôn >0 rồi nên việc xét dấu chỉ là xét dấu tử thôi...
Ủa cái đó đạo hàm rồi xét dấu của đạo hàm là ra khoảng ĐB/NB mà b. [tex]y'=\frac{x'(x^2+1)-(x^2+1)'.x}{(x^2+1)^2}=\frac{1-x^2}{(x^2+1)^2}[/tex] Mẫu số luôn >0 rồi nên việc xét dấu chỉ là xét dấu tử thôi...