Giải giúp mình câu 5 nhé. Cám ơn mọi người
Phạm Châu Bảo Hân Học sinh Thành viên 26 Tháng hai 2018 13 8 21 22 Bình Thuận Trường THPT Lý Thường Kiệt 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 9 Tháng mười 2018 #2 5a, [tex]pt \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-cos3x \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-4cos^3x+3cosx \leftrightarrow .....[/tex] b, [tex]pt \leftrightarrow 4sin^2x.cos^2x=cos^2x+(4cos^3x-3cosx)^2[/tex] [tex]\leftrightarrow \begin{matrix} cosx=0 & \\ 4sin^2x=1+(1-4sin^2x)^2 & \end{matrix}[/tex] [tex]\leftrightarrow .....[/tex] Giải tiếp nha bạn, ko biết thì ib cho mình, mình đi giặt thau đồ cái :<
5a, [tex]pt \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-cos3x \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-4cos^3x+3cosx \leftrightarrow .....[/tex] b, [tex]pt \leftrightarrow 4sin^2x.cos^2x=cos^2x+(4cos^3x-3cosx)^2[/tex] [tex]\leftrightarrow \begin{matrix} cosx=0 & \\ 4sin^2x=1+(1-4sin^2x)^2 & \end{matrix}[/tex] [tex]\leftrightarrow .....[/tex] Giải tiếp nha bạn, ko biết thì ib cho mình, mình đi giặt thau đồ cái :<
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 9 Tháng mười 2018 #3 chonhoi110 said: 5a, [tex]pt \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-cos3x \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-4cos^3x+3cosx \leftrightarrow .....[/tex] b, [tex]pt \leftrightarrow 4sin^2x.cos^2x=cos^2x+(4cos^3x-3cosx)^2[/tex] [tex]\leftrightarrow \begin{matrix} cosx=0 & \\ 4sin^2x=1+(1-4sin^2x)^2 & \end{matrix}[/tex] [tex]\leftrightarrow .....[/tex] Giải tiếp nha bạn, ko biết thì ib cho mình, mình đi giặt thau đồ cái :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gửi nốt cho e xin file nâng cao bồi dưỡng hsg chương 1 hàm số đi anh mấy bài ý áp dụng CT thì nhanh nhưng mà giải ra thốn V:
chonhoi110 said: 5a, [tex]pt \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-cos3x \leftrightarrow 2cos^2x-1-cosx=1-4cos^3x+3cosx \leftrightarrow .....[/tex] b, [tex]pt \leftrightarrow 4sin^2x.cos^2x=cos^2x+(4cos^3x-3cosx)^2[/tex] [tex]\leftrightarrow \begin{matrix} cosx=0 & \\ 4sin^2x=1+(1-4sin^2x)^2 & \end{matrix}[/tex] [tex]\leftrightarrow .....[/tex] Giải tiếp nha bạn, ko biết thì ib cho mình, mình đi giặt thau đồ cái :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gửi nốt cho e xin file nâng cao bồi dưỡng hsg chương 1 hàm số đi anh mấy bài ý áp dụng CT thì nhanh nhưng mà giải ra thốn V: