các bài này trong cuốn sách calculus7e các bạn có thể tìm hiểu về cuốn sách @@ nó khá hay
nguyen van teo Học sinh mới Thành viên 20 Tháng năm 2018 2 0 1 23 Cà Mau ho thi ky 20 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bài này trong cuốn sách calculus7e các bạn có thể tìm hiểu về cuốn sách @@ nó khá hay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bài này trong cuốn sách calculus7e các bạn có thể tìm hiểu về cuốn sách @@ nó khá hay
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng năm 2018 #2 Mình hỗ trợ bạn câu sai phân nhé: [tex]\frac{(2+h)^3 - 2^3}{h} =\frac{h^3 + 6h^2 + 12h}{h} = h^2 + 6h + 12[/tex] Đây chính là kết quả của đạo hàm với sai số delta x = 2, bạn có thể tìm hiểu thêm. Reactions: nguyen van teo, lê linh anh and Coco99
Mình hỗ trợ bạn câu sai phân nhé: [tex]\frac{(2+h)^3 - 2^3}{h} =\frac{h^3 + 6h^2 + 12h}{h} = h^2 + 6h + 12[/tex] Đây chính là kết quả của đạo hàm với sai số delta x = 2, bạn có thể tìm hiểu thêm.