so sánh log_{135}675 và log_{45}75 giải giúp mình với
1 12anh345 24 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh [tex]log_{135}675[/tex] và [tex]log_{45}75[/tex] giải giúp mình với Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh [tex]log_{135}675[/tex] và [tex]log_{45}75[/tex] giải giúp mình với
S snowangel10 24 Tháng tám 2010 #2 j kia???? đề bài sao vầy???? log (135) 675 và log(45) 75 ý hả???? đánh đề khó hiểu :|
T tranmanhhoang1214 25 Tháng tám 2010 #3 không biết gõ công thức đừng la em:-SS bài này theo tuj là: log135of675=log(3^3*5)of(3^3*5^2) Chèn cơ số 3^2 vào ta được log(135)of675=[3/2+log3of5] / [3/2+1/2*log3of5]--- tương tự ta cũng có log45of75=[log3of5+1/2] / [1/2*log3of5+1]---------------------- lấy - ta thấy kết wả số dương-------------> log135of675 > log45of75.
không biết gõ công thức đừng la em:-SS bài này theo tuj là: log135of675=log(3^3*5)of(3^3*5^2) Chèn cơ số 3^2 vào ta được log(135)of675=[3/2+log3of5] / [3/2+1/2*log3of5]--- tương tự ta cũng có log45of75=[log3of5+1/2] / [1/2*log3of5+1]---------------------- lấy - ta thấy kết wả số dương-------------> log135of675 > log45of75.