B
boycuchuoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cóbạn nào giải dùm mình bài này với đựoc không mình cảm ơn cảm ơn nha
chứng minh rằng :
2\sprt{n + 1}nhỏ hơn\frac{1}{\sqrt{n}nhỏ hờn\sqrt{n}-2\sqrt{n-1} Với n thuộc N
THANKS CÁC BẠN NHÌU NHA CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHANH NHA SẮP PHẢI NỘP RÙI
:-SS:-SS


=((
o=> o=>
chứng minh rằng :
2\sprt{n + 1}nhỏ hơn\frac{1}{\sqrt{n}nhỏ hờn\sqrt{n}-2\sqrt{n-1} Với n thuộc N
THANKS CÁC BẠN NHÌU NHA CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHANH NHA SẮP PHẢI NỘP RÙI
:-SS:-SS
=((
o=> o=>
Last edited by a moderator: