N
nnthanh2210
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho phuong trinh:
sin3x - mcos2x - (m+1)sinx +m=0
tim m se phuong trinh co dung 8 nghiem phan biet thuoc (0;3pi (3*180))
thong cam nhen minh ko biet bam pi
2/ cho phuong trinh cos3x - cos2x + mcosx-1=0
tim m de pt co dung 7 nghiem x thuoc (-\prod_{i=1}^{n}/2;2\prod_{i=1}^{n}]
sin3x - mcos2x - (m+1)sinx +m=0
tim m se phuong trinh co dung 8 nghiem phan biet thuoc (0;3pi (3*180))
thong cam nhen minh ko biet bam pi
2/ cho phuong trinh cos3x - cos2x + mcosx-1=0
tim m de pt co dung 7 nghiem x thuoc (-\prod_{i=1}^{n}/2;2\prod_{i=1}^{n}]