Giải giúp mình bài toán giới hạn

G

g4ugroup1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có 2 bài toán về giới hạn. mong các bạn giúp mình giải một cách rõ ràng để mình lấy cách trình bày mẫu.
Bài 1, Tính giới hạn
eba2a142fdc50b100e7dfeb49bc34ddb_43426722.toan1.png


Bài 2,
cho
1db726e3d49d9b7c6ba0cf58779cf841_43427097.toan2.png


Tìm a để f(x) liên tục trên R

Cám ơn các bạn.
 
L

luffy_95

bai 1
áp dụng quy tăc lôpitan
----->
\Leftrightarrow
[TEX]\frac{(sqrt{1+x}-sqrt{2})'}{(sqrt [3]{x}-1)'[/TEX] tai x=1=.............
bai2
tương tự tại x=II/4
bải
áp dụng định nghĩa hàm số liên tục là ra thôi!
 
Top Bottom