Giải giúp mình bài tập

V

viet_xavi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 tụ điện C(1)=C(2)=C(o). Lắp song song 2 tụ thành 1 bộ tụ rồi đặt vào 2 cực của ăcquy có E=6v. ngắt nguồn ra khỏi bộ sau đó nối với 1 cuộn dây thuần cảm thành mạch dao động tự do. khi cưởng độ đòng điện bằng 0.5 cường độ dòng điện cực đại thì nối tắt C(2). hỏi hiệu điện thế của 2 bản tụ sau đó là bao nhiêu??
mình tính được 2căn6 nhưng đáp số lại là 2căn5. chắc đáp số không sai đâu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom