H
huynhnguyen144
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải pt trên khoảng và tính gần đúung số nghiệm của chúng:
3cos2x + 10sinx + 1 = 0 trên (\frac{-v}{2}; \frac{v}{2})
cot^2x - 3cotx - 10 = 0 trên (0;v)
v là pi nhé!
2. Tìm nghiệm thuộc khoảng (-v;v)
tanx = -1
tanx = 0
3cos2x + 10sinx + 1 = 0 trên (\frac{-v}{2}; \frac{v}{2})
cot^2x - 3cotx - 10 = 0 trên (0;v)
v là pi nhé!
2. Tìm nghiệm thuộc khoảng (-v;v)
tanx = -1
tanx = 0