K
kitty00193
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Buoc song dai nhat trong day Lai-man la 0,122micromet.mot electron co dong nang 12,4eV den va cham voi nguyen tu hidro dang dung yen,o trang thai co ban.Sau va cham nguyen tu hidro van dung yen nhung chuyen len muc L.Dong nang cua electron sau va cham la?
2.Tren mat mot chat long,tai O co mot nguon song co dao dong co tan so f=30Hz.Van toc truyen song la mot gia tri nao do trong khoang 1,6m/s<v<2,9m/s.Biet tai diem M cach O mot khoang 10cm song tai do luon dao dong nguoc pha voi dao dong tai O.Gia tri van toc do la?
3.Mot vat dao dong dieu hoa voi pt x=8cos(pi.t-pi/4)cm.Thoi diem vat qua vi tri co dong nang = 3 lan the nang lan thu 2010 la?
4.Mot CLLX dao dong dieu hoa voi chu ki T va bien do 5cm.Biet trong mot chu ki, khoang thoi gian de vat nho cua con lac co do lon gia toc khong vuot qya 2m/s2 la T/3.(pi binh phuong =10).Tan so dao dong cua vat la ?
5.Mot nguon am duoc coi la nguon diem phat song cau vao moi trong khong hap thu am.Tai mot vi tri song am bien do 0,12mm co cuoc do am tai diem do la` 1,8 Wm^-2.Hoi tai vi tri song co bien do bang 0,36mm thi se co cuong do am tai diem do la?
2.Tren mat mot chat long,tai O co mot nguon song co dao dong co tan so f=30Hz.Van toc truyen song la mot gia tri nao do trong khoang 1,6m/s<v<2,9m/s.Biet tai diem M cach O mot khoang 10cm song tai do luon dao dong nguoc pha voi dao dong tai O.Gia tri van toc do la?
3.Mot vat dao dong dieu hoa voi pt x=8cos(pi.t-pi/4)cm.Thoi diem vat qua vi tri co dong nang = 3 lan the nang lan thu 2010 la?
4.Mot CLLX dao dong dieu hoa voi chu ki T va bien do 5cm.Biet trong mot chu ki, khoang thoi gian de vat nho cua con lac co do lon gia toc khong vuot qya 2m/s2 la T/3.(pi binh phuong =10).Tan so dao dong cua vat la ?
5.Mot nguon am duoc coi la nguon diem phat song cau vao moi trong khong hap thu am.Tai mot vi tri song am bien do 0,12mm co cuoc do am tai diem do la` 1,8 Wm^-2.Hoi tai vi tri song co bien do bang 0,36mm thi se co cuong do am tai diem do la?