Rút gọn biểu thức sau \sqrt[3]{70-\sqrt{4901}} +\sqrt[3]{70+\sqrt{4901}}
0 0978104416 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười hai 2018 1 0 16 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau [tex]\sqrt[3]{70-\sqrt{4901}} +\sqrt[3]{70+\sqrt{4901}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau [tex]\sqrt[3]{70-\sqrt{4901}} +\sqrt[3]{70+\sqrt{4901}}[/tex]
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 19 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 17 Tháng mười hai 2018 #2 Đặt biểu thức trên là P Ta có [tex]P^3=70-\sqrt{4901}+70+\sqrt{4901}+3\sqrt{70^2-4901}[/tex] [tex]=>P^3=140+3\sqrt{-1}=140-3=137[/tex]
Đặt biểu thức trên là P Ta có [tex]P^3=70-\sqrt{4901}+70+\sqrt{4901}+3\sqrt{70^2-4901}[/tex] [tex]=>P^3=140+3\sqrt{-1}=140-3=137[/tex]
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 19 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 17 Tháng mười hai 2018 #3 bạn chuyển 2 cái căn bậc hai cuối thành căn bậc ba nhé bạn