T
thangdinh28
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề thi thử đai học trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho hai đường thẳng:
d1 :
[TEX]\left{\begin{2x + y + 1 = 0}\\{x - y + z - 1 =0} [/TEX]
d2:
[TEX]\left{\begin{3x + y - z + 3 = 0}\\{2x - y + 1 = 0} [/TEX]
Chứng minh hai đường thẳng d1 và d2 cắt nhau.
Viết phương trình chính tắc của cặp đường phân giác của các góc tạo bởi d1 va d2
Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho hai đường thẳng:
d1 :
[TEX]\left{\begin{2x + y + 1 = 0}\\{x - y + z - 1 =0} [/TEX]
d2:
[TEX]\left{\begin{3x + y - z + 3 = 0}\\{2x - y + 1 = 0} [/TEX]
Chứng minh hai đường thẳng d1 và d2 cắt nhau.
Viết phương trình chính tắc của cặp đường phân giác của các góc tạo bởi d1 va d2
Last edited by a moderator: