Giải giúp mình bài này với!!!!

T

trieuchannam23

Log 4 ( X + 2 ) + log X 2 = 1
\Leftrightarrow log 4 ( X + 2 ) + 1\frac{a}{b} log 2 X =1
\Leftrightarrow 1\frac{a}{b}4 log 2 X + 1\frac{a}{b} log 2 X =1
Dat: t = log 2 X (t > 0) (3)
rồi giải tìm t thay vào (3) giải tìm X
 
T

trieuchannam23

Log 4 ( X + 2 ) + log X 2 = 1
\Leftrightarrow log 4 ( X + 2 ) + 1\frac log 2 X =1
\Leftrightarrow 1\fracv4 log 2 X + 1\frac log 2 X =1
Dat: t = log 2 X (t > 0) (3)
rồi giải tìm t thay vào (3) giải tìm X
 
Top Bottom