L
levanhieu_vg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ký hiệu R+ là tập các số thực dương. Giả sử f:R+[TEX]\rightarrow[/TEX]R+ là một hàm số liên tục thỏa mãn [TEX]f(f(x))=\sqrt[5]{{(x+1)}^{5}+1}[/TEX]. Chứng minh rằng:
a) Nếu f(x1)=f(x2) thì x1=x2
b) Hàm số f(x) đơn điệu và tăng và [TEX]\lim_{x\rightarrow+\propto}\frac{f(x+1)}{f(x)}=1[/TEX]
a) Nếu f(x1)=f(x2) thì x1=x2
b) Hàm số f(x) đơn điệu và tăng và [TEX]\lim_{x\rightarrow+\propto}\frac{f(x+1)}{f(x)}=1[/TEX]