N
nammoivuive
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Giải và biện luận các pt (m,a,k là những hàm số)
a. [tex]\frac{a}{\frac{x - 2}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{x - 2a}[/tex] = 1
b. [tex]\frac{1 - x}{\frac{x - m}[/tex]+ [tex]\frac{x - 2}{\frac{x + m}[/tex]= [tex]\frac{2(x - m) - 2}{\frac{m^2 - x^2}[/tex]
Bài 2
Giải các pt
a.[tex]\sqrt{x^2+x-5}+[tex]\sqrt{x^2+8x-4}[/tex]=5
b. [tex]\sqrt{x + 1}+[tex]\sqrt{2x - 1}= [tex]\sqrt{x - 3}+[tex]\sqrt{2x + 3}[/tex]
Bài 3
Giải và biện luận pt
(mx + 1)[/tex\sqrt{x-1}=0
Bài 4 giải các pt bằng cách đặt ẩn phụ
[tex]\frac{[tex]\sqrt{21 + x} + [tex]\sqrt{21 - x}[/tex]}[tex]\{\frac{[tex]\sqrt{21 + x} - [tex]\sqrt{21 - x}[/tex]}[/tex]= [tex]\frac{21}{\frac{x}[/tex]
Giải và biện luận các pt (m,a,k là những hàm số)
a. [tex]\frac{a}{\frac{x - 2}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{x - 2a}[/tex] = 1
b. [tex]\frac{1 - x}{\frac{x - m}[/tex]+ [tex]\frac{x - 2}{\frac{x + m}[/tex]= [tex]\frac{2(x - m) - 2}{\frac{m^2 - x^2}[/tex]
Bài 2
Giải các pt
a.[tex]\sqrt{x^2+x-5}+[tex]\sqrt{x^2+8x-4}[/tex]=5
b. [tex]\sqrt{x + 1}+[tex]\sqrt{2x - 1}= [tex]\sqrt{x - 3}+[tex]\sqrt{2x + 3}[/tex]
Bài 3
Giải và biện luận pt
(mx + 1)[/tex\sqrt{x-1}=0
Bài 4 giải các pt bằng cách đặt ẩn phụ
[tex]\frac{[tex]\sqrt{21 + x} + [tex]\sqrt{21 - x}[/tex]}[tex]\{\frac{[tex]\sqrt{21 + x} - [tex]\sqrt{21 - x}[/tex]}[/tex]= [tex]\frac{21}{\frac{x}[/tex]
Last edited by a moderator: