Vật lí 12 giải giúp mình bài này với ạ

bichngocddung962015@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch xoay chiều AB mắc nối tiếp gồm 2 đoạn mạch AM và MB. AM chứa điện trở R=40 ôm nối tiếp với cuộn cảm thuần L; MB chứa tụ điện C. Điện áp 2 đầu mạch u=80cos(100 pi t) thì hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu đoạn mạch AM và MB là 50v và 70V. xác định giá trị dòng điện hiệu dụng trong mạch
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
upload_2018-11-17_21-55-33.png
định lý sin
[tex]\frac{Ubm}{sin\gamma }=\frac{Uo}{cos\alpha }[/tex]
=> tỉ lệ
[tex]\frac{Ubm}{sin\gamma }=\frac{Uam}{cos\beta }[/tex]

[tex]cos\alpha =cos\beta +\gamma[/tex]
dùng lượng giác ạ
đẩy hết về ẩn anpha r bấm mt ạ chứ e thấy giải cái này nó ko ổn
 
Top Bottom