x+(x+1)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099 ;);););););););)
B baduy99 21 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+(x+1)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+(x+1)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex]
T tanngoclai 22 Tháng mười một 2011 #2 baduy99 said: [tex]x+(x+10)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mình vẫn chưa hiểu bài này lắm [tex]x+(x+10)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] mình ngĩ nó phải là thế này chứ [tex]x+(x+1)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] @braga: anh nghi la the Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2011
baduy99 said: [tex]x+(x+10)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mình vẫn chưa hiểu bài này lắm [tex]x+(x+10)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] mình ngĩ nó phải là thế này chứ [tex]x+(x+1)+(x+2)+........+(x+2010)=2029099[/tex] @braga: anh nghi la the
B braga 22 Tháng mười một 2011 #3 [TEX]x+(x+1)+(x+2)+......+(x+2010)=2029099[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \begin{matrix} \underbrace{ x+x+\cdots+x } \\ 2011 \end{matrix}+(1+2+....+2010)=2011x+\frac{2010.2011}{2}=2029099[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2011x=8044[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x=4[/TEX]
[TEX]x+(x+1)+(x+2)+......+(x+2010)=2029099[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \begin{matrix} \underbrace{ x+x+\cdots+x } \\ 2011 \end{matrix}+(1+2+....+2010)=2011x+\frac{2010.2011}{2}=2029099[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2011x=8044[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x=4[/TEX]