P
phanquynhnhu092000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mp Oxy ,cho duong tron (C):x^2+y^2-2x+6y-15=0 và đường thẳng (d):mx-y-3m=0
(m là tham số) .I là tâm đường tròn.tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho chu vi tam jac IAB =5(2+căn 2)
(m là tham số) .I là tâm đường tròn.tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho chu vi tam jac IAB =5(2+căn 2)
Last edited by a moderator: