giải giúp mình bài này nè !!!

N

ngomaithuy93

Mọi số tự nhiên x=y đều là nghiệm của phương trình. Ngoài ra tớ ko biết thêm nghiệm nào nữa!
 
A

asker91

:D.ban ln ca hai ve====>xlny=ylnx. ( truoc do xét th x=1)

<=>lnx/x=lny/y >>>> xet hàm số f(x)=lnx/x voi x>=2 =>f'(x)=(1-xlnx)/x^3 thấy f'=0 trong khoảng (1;2)>> hàm luôn nghịch biến>>> dấu bằng xảy ra khi x=y
tạm thế đã tớ mới làm thưr hehe
 
K

k3nnylc


ùhm cũng được đấy nhưng bạn còn thiếu cặp nghiệm 2; 4 nữa
hjhj
cố nữa lên nha!!!...............để mà thất bại nặng nề !!!!!!!
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom