N
nuocmatphithuy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lò xo nhẹ có độ dài tự nhiên 20cm, giãn ra thêm 1cm nếu chịu lực kéo 0,1N. Treo
vào lò xo 1 hòn bi có khối lượng 10g quay đều xung quanh trục thẳng đứng ( delta ) với tốc độ góc {omega} . Khi ấy, lò xo làm với phương thẳng đứng góc alpha = 60độ. Lấy g = 10m/s{2}
. Số vòng vật quay trong 1 phút là
vào lò xo 1 hòn bi có khối lượng 10g quay đều xung quanh trục thẳng đứng ( delta ) với tốc độ góc {omega} . Khi ấy, lò xo làm với phương thẳng đứng góc alpha = 60độ. Lấy g = 10m/s{2}
. Số vòng vật quay trong 1 phút là