bài.1)căn2.(sinx+cosx)=tanx+cotx bai2)4sinx+3cos+6/(4sinx+3cosx+1)=6
C congchua_sakura_17 25 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài.1)căn2.(sinx+cosx)=tanx+cotx bai2)4sinx+3cos+6/(4sinx+3cosx+1)=6 Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài.1)căn2.(sinx+cosx)=tanx+cotx bai2)4sinx+3cos+6/(4sinx+3cosx+1)=6
L lamoanh_duyenthuc 25 Tháng chín 2011 #2 bài.1)căn2.(sinx+cosx)=tanx+cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{2}.(sinx+cosx)=\frac{2}{sin2x}[/TEX] [TEX](sinx+cosx).sin2x=\sqrt{2}[/TEX] dặt sinx+cosx=t [TEX]|t|<\sqrt{2}[/TEX] đc [TEX]t.\frac{1-t^2}{2}=\sqrt{2}[/TEX]
bài.1)căn2.(sinx+cosx)=tanx+cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{2}.(sinx+cosx)=\frac{2}{sin2x}[/TEX] [TEX](sinx+cosx).sin2x=\sqrt{2}[/TEX] dặt sinx+cosx=t [TEX]|t|<\sqrt{2}[/TEX] đc [TEX]t.\frac{1-t^2}{2}=\sqrt{2}[/TEX]
S son_9f_ltv 25 Tháng chín 2011 #3 bài 2 đặt 4sinx+3cõ=t [TEX]\Rightarrow PT\Leftrightarrow t+\frac{6}{t+1}=6[/TEX] ...