tính diện tích giới hạn bởi: y^2 = 2x (P) và 27y^2 = 8(x-1)^3 (C) THANK !!
H huy_thieugia 17 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính diện tích giới hạn bởi: y^2 = 2x (P) và 27y^2 = 8(x-1)^3 (C) THANK !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính diện tích giới hạn bởi: y^2 = 2x (P) và 27y^2 = 8(x-1)^3 (C) THANK !!
H huy_thieugia 19 Tháng mười hai 2011 #2 hic hic....mình gửi nhầm chỗ rùi......sori sori mọi người......hok bít del bài này kiểu sao ta