H
hangcomic1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp minh bài này với
hai bình thông nhau hình trụ có tiết diện S1 là 100cm2 S2 là 200cm2. lúc cân bằng mực nc hai nhánh bằng nhau và cách miệng bình 1 khoảng h=20cm. Đổ từ từ dâu có KLR 750kg/m3 vào nhánh B. KLR của nc là 1000kg/m3
a, tìm lượng dầu đã đổ vào
b, thả nhẹ 1 khối trụ có KLR là 600kg/m3, chiều cao 10cm, S= 60(cm2). Tìm lượng
dầu tràn ra ngoài của nhánh B
hai bình thông nhau hình trụ có tiết diện S1 là 100cm2 S2 là 200cm2. lúc cân bằng mực nc hai nhánh bằng nhau và cách miệng bình 1 khoảng h=20cm. Đổ từ từ dâu có KLR 750kg/m3 vào nhánh B. KLR của nc là 1000kg/m3
a, tìm lượng dầu đã đổ vào
b, thả nhẹ 1 khối trụ có KLR là 600kg/m3, chiều cao 10cm, S= 60(cm2). Tìm lượng
dầu tràn ra ngoài của nhánh B