H
hquan9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 2 đường thẳng d1 và d2 có pt:
d1: y= [TEX]\frac{x}{3} [/TEX] +1 ; d2: y= x+1
a. xác định tọa độ giao điểm của chúng (làm rồi)
b. tìm tọa độ các điểm M và N lần lượt trên d1 và d2 sao cho [tex]\left\{ \begin{array}{l} x_M = 2x_N \\ y_M = y_N +1 \end{array} \right.[/tex]
c. tìm tọa độ điểm A trên trục tung sao cho 3 điểm A, M, N thẳng hàng
2. Cho hàm số y = x + |3x-4|
a. vẽ đồ thị (C) của hàm số
b. Dùng đồ thị biện luận theo m số nghiệm của pt x+|3x-4|=m
d1: y= [TEX]\frac{x}{3} [/TEX] +1 ; d2: y= x+1
a. xác định tọa độ giao điểm của chúng (làm rồi)
b. tìm tọa độ các điểm M và N lần lượt trên d1 và d2 sao cho [tex]\left\{ \begin{array}{l} x_M = 2x_N \\ y_M = y_N +1 \end{array} \right.[/tex]
c. tìm tọa độ điểm A trên trục tung sao cho 3 điểm A, M, N thẳng hàng
2. Cho hàm số y = x + |3x-4|
a. vẽ đồ thị (C) của hàm số
b. Dùng đồ thị biện luận theo m số nghiệm của pt x+|3x-4|=m