E
eclipsis
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/\[\left\{ \begin{gathered}
{x^5} + {y^5} = 1 \\
{x^9} + {y^9} = 1 \\
\end{gathered} \right.\]
2/\[\left\{ \begin{gathered}
\sqrt{x + y} + \sqrt{x - y} = 2 \\
\sqrt{{x^2} + {y^2}} + \sqrt{{x^2} - {y^2}} = 4 \\
\end{gathered} \right.\]
{x^5} + {y^5} = 1 \\
{x^9} + {y^9} = 1 \\
\end{gathered} \right.\]
2/\[\left\{ \begin{gathered}
\sqrt{x + y} + \sqrt{x - y} = 2 \\
\sqrt{{x^2} + {y^2}} + \sqrt{{x^2} - {y^2}} = 4 \\
\end{gathered} \right.\]