giải giúp mấy bài toán hình cho em với

D

dtttfree

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: cho hình thoi ABCD. Gọi [tex]\huge R_1 ; R_2[/tex] lần lượt là bán kính các đường tròn ngoại tiếp tam giác ABD và ABC. Gọi a là độ dài cạnh hình thoi.
chứng minh :
[tex]\huge \frac{1}{R_1^2} + \frac{1}{R_2^2} = \frac{4}{a^2}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom