Giải giúp mấy bài tính đơn điệu hàm số

T

trang199330

theo mình câu a, cậu chuyển thành: y= căn((-2x^2 + 3x +5)^2) sau đó coi cụm:
-2x^2 + 3x +5 như là u và giải như bình thường.
câu dưới hình như vô nghiệm :confused:
Thân.
 
T

thanh_xjdau

theo mình câu a, cậu chuyển thành: y= căn((-2x^2 + 3x +5)^2) sau đó coi cụm:
-2x^2 + 3x +5 như là u và giải như bình thường.
câu dưới hình như vô nghiệm :confused:
Thân.
sao từ trị tuyệt đối có thể đưa về căn dc. thầy mình dạy là phá trị tuyệt đối và sao đó tính đạo hàm từng phần ko cần quan tâm đến dấu=, sau đó lập bản biến thiên và kết luận. Còn cách làm của bạn mình hk hỉu. Bạn có thể nói rõ hơn hk:D
 
Top Bottom