\int_{-1}^{1}cos{x}dx/(e^x+1) \int_{0}^{pi/2}cosxdx/sqrt{7+cos2x}
K k5e14n32 18 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{-1}^{1}cos{x}dx/(e^x+1)[/TEX] [TEX]\int_{0}^{pi/2}cosxdx/sqrt{7+cos2x}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{-1}^{1}cos{x}dx/(e^x+1)[/TEX] [TEX]\int_{0}^{pi/2}cosxdx/sqrt{7+cos2x}[/TEX]
T truongduong9083 20 Tháng sáu 2012 #2 Bài 1 Đặt x = - t suy ra dx = - dt Vậy [TEX]I = \int_{-1}^{1}\frac{costdt}{e^{-t}+1} = \int_{-1}^{1}\frac{e^tcostdt}{e^t+1} = \int_{-1}^{1}costdt - \int_{-1}^{1}\frac{costdt}{e^t+1} = \int_{-1}^{1}costdt - I[/TEX] Vậy [TEX]I = \frac{1}{2} \int_{-1}^{1}costdt[/TEX]
Bài 1 Đặt x = - t suy ra dx = - dt Vậy [TEX]I = \int_{-1}^{1}\frac{costdt}{e^{-t}+1} = \int_{-1}^{1}\frac{e^tcostdt}{e^t+1} = \int_{-1}^{1}costdt - \int_{-1}^{1}\frac{costdt}{e^t+1} = \int_{-1}^{1}costdt - I[/TEX] Vậy [TEX]I = \frac{1}{2} \int_{-1}^{1}costdt[/TEX]
T truongduong9083 20 Tháng sáu 2012 #3 Bài 2 Đặt t = sinx tích phân trở thành [TEX]I = \frac{1}{\sqrt{2}}\int_{0}^{1}\frac{dt}{\sqrt{4-t^2}}[/TEX] Đến đây đặt t = 2sinu là xong nhé
Bài 2 Đặt t = sinx tích phân trở thành [TEX]I = \frac{1}{\sqrt{2}}\int_{0}^{1}\frac{dt}{\sqrt{4-t^2}}[/TEX] Đến đây đặt t = 2sinu là xong nhé