T
timtimdentim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tui hỏi nhé các bạn
cho a=log 12 ; b=log 24
7 12
tinh log 168 theo a và b
54
mong các bạn giúp dỡ giùm cám ơn trước nhé !
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
cho a=log 12 ; b=log 24
7 12
tinh log 168 theo a và b
54
mong các bạn giúp dỡ giùm cám ơn trước nhé !
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
đề khó hiểu quá
Last edited by a moderator: