P
parabolpro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giai hpt:
[TEX]\sqrt{\frac{3x}{y}}[/TEX] + [TEX]\sqrt{\frac{3y}{x}}[/TEX] = 4
x[TEX]\sqrt{x+3}[/TEX] = x + y + 2
tìm giới hạn:
[tex] \lim_{x\to 0} {\frac{2^x - \sqrt{1 + x}}{ln(1+tanx)}[/tex]
[TEX]\sqrt{\frac{3x}{y}}[/TEX] + [TEX]\sqrt{\frac{3y}{x}}[/TEX] = 4
x[TEX]\sqrt{x+3}[/TEX] = x + y + 2
tìm giới hạn:
[tex] \lim_{x\to 0} {\frac{2^x - \sqrt{1 + x}}{ln(1+tanx)}[/tex]
Last edited by a moderator: